หวัดดีฉันเป็นคนหนึ่งมีประสบการเสียตัวครั้งแรกถึงสองคนฉันชื่นไม้รูปร่างขาวสูง160ซม.หน้าอก38นิ้วรอบเอว27นิ้วการเสียตัวของฉันให้กับเพื่อนแฟน
เริ่มเลยนะฉันจบม.3ได้เข้าทำงานที่โรงงานผลิตยาแห่งหนึ่งทำงานเช้าตอนเย็นจะไปเรียนหนังสือต่อปวช.ฉันได้รู้จักผู้ชายคนหนึ่งชื่อชายเป็นพนักงานขนส่งยาชายตามจีบฉันแต่มีคนจีบฉันมากเพราะว่าฉันเป็นคนอวบหน้าตาไม่สวยมากแต่ดูดีแต่ฉันกับชอบเพื่อนชายมากกว่าเขาดูเป็นนักเลงดีเพื่อนชายชื่อเล็กแต่ฉันตกเป็นแฟนชายเพราะชายตามรับตามส่งทุกวันเลยแพ้ความตื้อวันที่เสียตัวให้ชายชวนไปงานวันเกิดชายที่บ้านฉันไปตามพอมืดแม่ชายบอกว่ากลับบ้านคง

ไม่ทันไม่มีรถฉันเลยโทรไปบ้านวันนี้ค้างบ้านเพื่อนแม่ชายจัดที่นอนให้นอนกัน3คนในมุ้งเดียวกันลืมไปชายพาเพื่อนเกย์ไปด้วยชื่อเสริมฉันนุ่งผ้าถุงแม่ชายนอนเพราะไม่มีเสื้อผ้าฉันหลับไปรู้สึกเหมือนมีมือใครมาลูบหีฉันตกใจชายบอกว่าขอจับหน่อยนะฉันบอกไม่ได้เดียวเสริมตื่นชายสัญญาไม่ทำอะไรนอกจากจับอย่างเดียวฉันยอมเพราะครบกันมานานฉันเลยนอนเฉยๆฉันไม่ได้นุ่งกกน.ด้วยชายลูบไปมาฉันเกรงตัวเสียวมากชายเริ่มเน้นตรงโนกหีฉันชายใหญ่เหมือนกันนะกลีบฟูเลยชายบอกนอนเฉยๆนะเดี๋ยวชายจะทำให้มีความสุขฉันมองดูชายเลิกผ้าถุงฉันขึ้นเห็นหีฉันหมดเลยจับฉันแยกถางขากว้างๆแล้วใช้ลิ้นเลียหีฉันกระดกก้นลอยรับลิ้นชายใช้ปลายลิ้นเน้นตรงปลายเม็ดแตดฉันเสียวมากจับหัวชายจิกไว้แน่แอ่นหีอัดใส่ปากชายฉันเกรงกระตุกจนเสร็จคาปากชายถามชอบไหมฉันยักหน้าแล้วชายขึ้นมานอนตามปกติพอนอนชายขอดูดนมนอนหน่อยชายให้ฉันตะแครงแล้วดูดนมตอนเช้าฉันก็ไปทำงานพร้อมชาย
พอวันอาทิตย์ฉันมาทำOTแต่แผนกชายไม่มาชายจะมารอฉันเสมอชายพาฉันไปห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าแผนกชายไม่มีคนชายจับฉันนอนเอาลิ้นเลียหีอย่างอร่อยจนฉันเสร็จคาปากชายเราเย็ดกันโดยไม่รู้ว่ามีคนถ่ายคลิปไว้ต่อมาอีก1อาทิตย์ทางโรงงานมีกินเลี้ยงกันฉันได้ขี้นแสดงบนเวทีฉันนุ่งกระโปรงสั้นเสื้อก้ามฉันชอบเน้นเพราะนมใหญ่แล้วขาวพี่ๆที่แผนกจัดเสื้อผ้าให้ฉันขึ้นแสดงเสร็จจะไปห้องเปลี่ยนเสื้อเจอเล็กเพื่อนชายบอกว่าไม้เรามีอะไรให้ดูมาทางนี้หน่อยเล็กเอาโทรศัพท์เปิดให้ดูฉันตกใจมากมองหน้าเล็กลากฉันไปที่จอดรถขนส่งลับตาคนเพราะทางนั้นไม่มีคนเดินเล็กขย้ำนมจูบปากฉันอย่างแรงกระหายมากเอามือลูบหีฉันบี้หีจนฉันครางเพราะเล็กเซ็กส์รุนแรงมากเล็กถอดกกน.ฉันออกให้ฉันหันหลังยกขาข้างหนึ่งเล็กเลียหีฉันด้านหลังทั้งเลียทั้งดูดเม็ดแตดแล้วดึงเสียวมากจริงๆจนน้ำหีไหลเล็กบอกหีใหญ่อย่างนี้มิน่าไอ้ชายมันถึงเลียหีอยู่ตั้งนานขนก็ไม่ค่อยมีกลีบหีไม่ดำด้วยเล็กดูดหีฉันอยู่นานจนฉันบอกไม่ไหวแล้วเย็ดไม้ทีเล็กเงี่ยนมากเลยฉันเห็นควยเล็กใหญ่กว่าชายมากเล็กเอาควยยัดเข้าหีฉันด้านหลังมันคับมากเล็กค่อยๆจนได้ฉันเจ็บมากเล็กซอยควยเข้าหีฉันอย่างแรงจนเสร็จควยเล็กยังคาหีฉันอยู่คิดว่าคงพอสักพักควยเล็กแข็งเอาฉันอีกรอบจนเสร็จฉันนุ่งเสื้อผ้าเดินมาชายบอกไปไหนมาฉันบอกท้องเสีย
เย็นวันเสาร์ชายบอกไปหาเล็กที่บ้านกันฉันถามไปทำไมเล็กชวนกินเหล้าพอไปถึงบ้านเล็กนั่งกินอยู่ท่าน้ำบ้านเล็กไม่มีใครอยู่เพราะไปงานกันหมดมีฉันชายและเล็กนั่งกินคงเมาแล้วดูจากอาการวันนั้นฉันแต่งตัวใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นเสื้อก้ามคอลึกๆเล็กมองด้วยสายตาจับจองมากๆนั่งได้ซักพักเหล้าหมดเล็กพูดไอ้ชายมึงซื้อเหล้าหน่อยซิกูขับรถไม่ไหวชายบอกได้ตอนมาร้านค้าไม่เห็นซักร้านชายบอกแถวไหนเล็กบอกทางดูแล้วมันคงไกลชายถามว่าไม้ไปไหมฉันบอกไม่ไปที่ไม่ไปเพราะแมลงมันเยอะมันเข้าตาชายไปคนเดียวเล็กมองหน้าทำไมใส่เสื้อแบบนี้มันโป๋ก็ชอบเล็กดึงฉันมานั่งบนตักเล็กให้ฉันคร่อมตัวเขาเล็กดึงเสื้อก้ามฉันลงพร้อมเสื้อในนมกระเด้งออกเล็กดูดนมทั้งบี้ทั้งขย้ำแรงๆฉันบอกว่าเจ็บเล็กไม่ฟังดูดจนหัวนมแดงเล็กบอกหัวนมชมพูกูจะดูดฉันซ้ำเลยชายมันจะได้เห็นฉันบอกว่าไม่ได้นะเล็กเอามือลูบหีฉันล้วงเข้าไปในกางเกงหีมึงนี้น่าเย็ดมากๆเล็กขย้ำแรงๆนิ้วล้วงเข้าไปฉันเงี่ยนมากเล็กจับฉันยืนขึ้นถอดกางเกงดูดหีเลียกินน้ำหีฉันยืนคร่อมหน้าเล็กอยู่เล็กบอกเลิกชายนะมาเป็นเมียเล็กนะหลงหีไม้แล้วรู้ไหมหีสวยไม่ถือว่าผ่านมือชายมันแล้วเล็กเป็นคนที่สองที่ได้เลียหีฉันบอกเล็กเลียหีฉันจนทนไม่ไหวเย็ดไม้นะเล็กจับฉันนั่งลงทับควยกระแทกฉันอีกมือจับหัวนมบี้ทั้งดูดตรงเนินอกเป็นรอยช้ำเล็กได้ยินเสียงรถมาจอดฉันรีบใส่เสื้อผ้าทำตัวปกติเล็กมองหน้าฉันไม่กล้ามองแต่พอสักพักฉันของตัวกลับเล็กบอกนอนที่นี่ทั้งสองคนนะเดี๋ยวหาที่นอนให้ชายดีเหมือกันขี้เกลียดขับรถมันมืดเล็กให้ชายกินเหล้าเมามากจนหลับคาที่นั่งกินเหล้าเล็กพาฉันไปเย็ดที่ห้องนอนเล็กเลียหีเก่งพอๆกับชายแต่ควยเล็กใหญ่กว่ามากจนฉันติดใจเล็กเอาควยมาให้ฉันดูดเล็กซี๊ดปากเราทำ69กันอย่างสนุกเล็กเย็ดฉันจนเจ็บหีไปหมดฉันบอกว่าเจ็บหีจังเล็กดูแล้วพูดว่าดีไอ้ชายมันจะได้เลิกเล็กจับฉันนั่งบนหน้าเข้าเอาหน้าละเลงหีทั้งดูดทั้งเลียคืนนั้นเย็ดกันที่นับได้ 8ครั้งเช้ามาฉันไม่มีแรงเลยหีบวมพอกับบ้านเล็กโทร.หาเป็นงัยบ้างหีบวมเจ็บด้วยเล็กหัวเราะวันหลังโดนหนักกว่านี้