ผมมีพนักงานสาวทีทำงานด้วยกันอยู่คนหนึ่ง ที่รู้สึกว่าจะชอบให้ท่าอยู่ตลอด และเธอยังเป็นคนสวย รูปร่างดี ผิวขาวเนียน ที่เวลามายั่วทำให้ผมนึกถึงสาว ๆ ใน คลิปโป๊ ทุกครั้ง แล้วเธอก็ชวนผมไปเที่ยวด้วยกันตอนกลางคืน ชุดของเธอเป็นกระโปรงสั้นส่วนเสื้อเป็นสายเดี่ยวผืนบาง ๆ ทำให้ผมมองจนตาค้างและเธอก็ยิ้มออกมา เหมือนตั้งใจใส่มาอวดโดยเฉพาะ เราดื่มกันจนร้านปิด และเราก็เมาด้วยกันทั้งคู่และในตอนที่นั่งรถกลับ เธอก็ถึงกระโปรงขึ้นเพื่อยั่วอารมณ์หื่นของผม ทำให้ผมเห็นขาอ่อนที่ขาว และกางในสีขาวผืนนั้นด้วย ทำให้มังกรมันตื่นขึ้นมาตั้งแข็งอย่างรวดเร็ว เมื่อมาถึงห้องพักเธอได้เอาน้ำมาให้และในจังหวะที่ก้ม ก็ได้เห็นร่องนมที่ขาวและขนาดที่ใหญ่ ทำให้ผมทนไม่ไหวอีกแล้ว ยั่วกันขนาดนี้ก็จัดให้เลยแล้วกัน

ผมดึงเธอลงมานั่งที่ตักกลิ่นหอมของหญิงสาว มันทำให้อารมณ์ยิ่งพุ่งขึ้น แถมเนื้อตัวของเธอเมื่อสัมผัสยังนิ่มมากอีกด้วย ผมเริ่มเข้าไซร้ไปตามลำคอและติ่งหู จนเธอมีอารมณ์ขึ้นมาจึงได้หันหน้ามาหา แล้วเราก็จูบปากแลกลิ้นกันอย่างเร่าร้อน ตอนนี้หัวใจมันเต้นแรงมาก และท่อนเอ็นก็ตั้งแข็งจนปวดไปหมดแล้ว ผมถอดเสื้อสายเดี่ยวออกแล้วก้มลง เอาใบหน้าซุกไปตรงร่องนมพร้อมกับสูดกลิ่นจนชื่นใจ ก่อนที่จะปลดเสื้อชั้นในออกทำให้เห็นนมทั้งสองเต้าอย่างชัดเจน นมเธอมันช่างขาวเป็นเต้าสวยและยังดูเต่งตีงเสียเหลือเกิน ผมไม่รอช้ารีบเข้าไปเลียโดยทันที หลังจากเลียวนทั่วเต้าทั้งสอง หัวนมของเธอมันก็ชูยอดขึ้นมา จึงใช้ลิ้นตวัดเลียไปมาอย่างรวดเร็ว แล้วเข้าดูดเม็ดทั้งสองอย่างรุนแรงแบบ คลิปโป๊

ตอนนี้เสียงร้องครางของเธอก็เริ่มดังขึ้นมา และก็มีความต้องการสูงมากจึงพาไปนอนที่เตียง และถลกกระโปรงขาสั้นไปกองไว้ที่หน้าท้อง ก่อนจะจับขาตั้งชันเข่าและแยกออกให้กว้างขึ้น แล้วใช้มือเข้าลูบไล้ไปตรงหอยเบา ๆ ซึ่งกางเกงในก็ชุ่มไปด้วยน้ำเสียวทีไหลออกมา จากลูบไล้ก็เริ่มใช้นิ้วกรีดลงไปตามร่อง ตัวเธอสะดุ้งเป็นระยะด้วยความเสียว จากนั้นก็ใช้ลิ้นเลียไปตามขาอ่อนขาว ๆ ทั้งสองข้างและสูดดมกลิ่นหอยที่มีกางเกงในสีขาวผืนเล็กบิดบังไว้อยู่ ผมกดหน้าลงไปจนแน่นและสูดดมจนพอใจก็ปลดกางเกงในออกไป หอยที่อวบอิ่มสีสดใสก็เผยโฉมออกมาอยู่ตรงหน้า ผมไม่รออะไรอีกแล้ว รีบใช้ลิ้นเข้าหีเลียหอยของเธอจนทั่ว ก่อนที่จะเลียไปตามร่องและตวัดไปที่เม็ดแตดอย่างรวดเร็ว

และเสียงครางของเธอก็ดังออกมา จนสุดเสียงเหมือนใน คลิปโป๊ เมื่อผมดูดกลีบทั้งสองข้างและเม็ดแตดของเธอแบบหื่นกระหาย แถมเธอยังแอ่นหอยขึ้นมาให้เลียได้อย่างเต็มที่ เมื่อทั้งดูดทั้งเลียไปพักใหญ่ เธอก็ทนไม่ไหวน้ำแตกออกมาเป็นรอบที่สอง ผมยังไม่หนำใจเปลี่ยนไปใช้ท่า 69 เธอก็รูดมังกรเข้าออกผมก็ตวัดเลียและดูดหอยอย่างเมามันทั้งคู่ แล้วเธอก็ปล่อยน้ำออกมาอีก มันเสียวจนทนไม่ไหวจึงขอร้องให้ผมรีบแทงเข้ามา เมื่อได้ยินก็ไม่รอช้าจับมังกรใส่เข้าในหอยทันที จากนั้นก็เริ่มกระแทกอย่างรุนแรงไปเรื่อย ๆ แล้วก็เพิ่มความเร็วขึ้นไป เธอก็เด้งรับทุกครั้งทำให้เราเย็ดกันมันมาก จนในที่ที่สุดเราก็น้ำแตกออกมาพร้อมกัน แล้วทุกครั้งที่เธอมายั่วผมก็จะจับเย็ด ให้จนเสียวแทบขาดใจในทุกครั้ง