จ๊ะ นงผณี เปิดเผยเบื้องหลังการทำงานที่มีทั้งความท้าทายและความสนุกสนานกับเอแคลร์ จือปาก ในการสร้างมิวสิกวิดีโอเพลง ‘เมร่อน’ ซึ่งเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมและมียอดวิวทะลุ 10 ล้านวิวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แม้ว่าจะมีความลำบากและเกือบไม่ได้ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ แต่สุดท้ายก็สามารถเสร็จสิ้นได้อย่างสำเร็จ ด้วยความร่วมมือและความเอื้ออาทรของทั้งสองฝ่าย โดยจ๊ะ และเอแคลร์ ได้มีโอกาสร่วมงานกับแร็พเปอร์ GUNNER ที่มาร่วมเติมเต็มความสนุกในเพลงนี้ แฉในรายการแฉ วาไรตี้ทอล์กเผ็ดแซ่บ โดยมีมดดำ คชาภา เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งได้นำเสนอเรื่องราวต่างๆ อย่างฮาและแบบไม่มีกั๊ก

ในการเปิดเผยเบื้องหลังการทำงานร่วมกันครั้งนี้, จ๊ะ นงผณี ได้กล่าวถึงขั้นตอนและเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการสร้าง MV เพลง ‘เมร่อน’ ซึ่งเต็มไปด้วยอุปสรรคและความน่าตื่นเต้น ทั้งนี้ จ๊ะได้เล่าถึงวันที่ต้องไปถ่ายทำ MV ที่พบว่าตัวเองไปถึงร้านที่ไม่มีการเตรียมการใดๆ เตรียมพร้อม และก็ต้องจัดการค้นหาสถานที่ถ่ายทำที่ถูกต้องในที่สุด

ข้อผิดพลาดเหล่านี้ไม่เพียงแต่สร้างความเครียดให้กับทีมงาน แต่ยังส่งผลให้เกิดเรื่องราวต่างๆ ที่เมื่อนึกย้อนกลับไปแล้วกลับทำให้ทุกคนได้หัวเราะและมองเห็นความสำคัญของการทำงานร่วมกันอย่างมีความสุขและผ่อนคลาย

ตลอดจนการอัปเดตผลงานล่าสุดของเพลง ‘เมร่อน’ ที่เพจของเอแคลร์ จือปาก ได้แจ้งว่าเพลงนี้ได้ขึ้นอันดับ 23 ของมิวสิกวิดีโอยอดนิยมทั่วโลก แสดงให้เห็นว่าแม้จะมีอุปสรรคมากมาย แต่ผลลัพธ์สุดท้ายก็น่าพอใจและทำให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องรู้สึกภูมิใจในงานที่สร้างขึ้นมาได้

สิ่งนี้ยังแสดงให้เห็นว่า ไม่ว่าจะมีอุปสรรคหรือความท้าทายใด ๆ แต่ด้วยความร่วมมือและความสนุกสนานในการทำงาน ก็สามารถสร้างผลงานที่ทั้งมีคุณภาพและได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชมได้ ณ ที่สุด