ซีรีส์ภาพยนตร์ “The Conjuring” (คนเรียกผี) มีทั้งหมด 3 ภาคหลัก ซึ่งเล่าเรื่องราวของการปราบผีและปราบวิญญาณร้ายของสองนักปราบผี เอ็ด และ ลอเรน วอร์เรน (Ed and Lorraine Warren) โดยแต่ละภาคมีเหตุการณ์ที่แตกต่างกันดังนี้:

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง The Conjuring (คนเรียกผี) ครบทั้ง 3 ภาค

### The Conjuring (2013)

**เรื่องย่อ**:
– **การเปิดเรื่อง**: ภาพยนตร์เปิดตัวด้วยการเล่าเรื่องราวของตุ๊กตาผี Annabelle ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เอ็ดและลอเรน วอร์เรนได้รับการเรียกให้มาช่วยปราบ
– **เรื่องหลัก**: ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของครอบครัวเพอร์รอน (Perron) ที่ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านใหม่ในโรดไอแลนด์ ทันทีที่ย้ายเข้ามา พวกเขาเริ่มพบกับเหตุการณ์แปลกประหลาดและน่ากลัว
– **การขอความช่วยเหลือ**: ครอบครัวเพอร์รอนจึงติดต่อเอ็ดและลอเรน วอร์เรนเพื่อขอความช่วยเหลือ นักปราบผีทั้งสองตรวจสอบบ้านและพบว่ามีวิญญาณร้ายหลายตัวที่อยู่ในบ้านนี้
– **เหตุการณ์หลัก**: วิญญาณร้ายที่เป็นศูนย์กลางคือ แบทชีบา (Bathsheba) แม่มดที่เคยอาศัยอยู่ในบ้านนี้และฆ่าลูกของตนเอง
– **การปราบผี**: เอ็ดและลอเรนใช้ความสามารถในการปราบผีและทำพิธีขับไล่ผี วิญญาณร้ายออกจากบ้าน ทำให้ครอบครัวเพอร์รอนสามารถกลับมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขได้

### The Conjuring 2 (2016)

**เรื่องย่อ**:
– **การเปิดเรื่อง**: ภาพยนตร์เปิดตัวด้วยการเล่าเรื่องราวของบ้านอมิตี้วิลล์ (Amityville) ซึ่งเอ็ดและลอเรน วอร์เรนเคยตรวจสอบและช่วยเหลือ
– **เรื่องหลัก**: ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของครอบครัวฮ็อดจ์สัน (Hodgson) ในย่านเอนฟิลด์ (Enfield) ประเทศอังกฤษ บ้านของพวกเขาถูกผีรบกวนอย่างรุนแรง
– **การขอความช่วยเหลือ**: เอ็ดและลอเรน วอร์เรนถูกเรียกให้มาช่วยเหลือครอบครัวฮ็อดจ์สันที่ถูกผีวิญญาณชื่อ บิล วิลกินส์ (Bill Wilkins) รบกวน
– **เหตุการณ์หลัก**: ระหว่างการตรวจสอบ เอ็ดและลอเรนพบว่ามีวิญญาณร้ายอีกตัวหนึ่งที่ควบคุมบิล วิลกินส์อยู่ นั่นคือปีศาจวาลัค (Valak) ที่ปรากฏในรูปลักษณ์ของแม่ชี
– **การปราบผี**: ด้วยความร่วมมือและความสามารถในการปราบผีของเอ็ดและลอเรน พวกเขาสามารถขับไล่ปีศาจวาลัคและช่วยครอบครัวฮ็อดจ์สันได้สำเร็จ

### The Conjuring: The Devil Made Me Do It (2021)

**เรื่องย่อ**:
– **การเปิดเรื่อง**: ภาพยนตร์เปิดตัวด้วยการเล่าเรื่องราวการปราบผีของครอบครัวเกลทเซล (Glatzel) ที่มีเด็กหนุ่มชื่อ เดวิด เกลทเซล (David Glatzel) ถูกผีเข้าสิง
– **เรื่องหลัก**: หลังจากการปราบผีสำเร็จ เอ็ดและลอเรน วอร์เรนพบว่า อาร์นี่ จอห์นสัน (Arne Johnson) หนุ่มที่อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าวถูกผีเข้าสิงและก่อเหตุฆาตกรรม ทำให้เขาต้องถูกจับและขึ้นศาล
– **การขอความช่วยเหลือ**: เอ็ดและลอเรนต้องพิสูจน์ว่าอาร์นี่ถูกผีเข้าสิงจริงๆ เพื่อช่วยเหลือเขาจากการถูกตัดสินลงโทษ
– **เหตุการณ์หลัก**: ทั้งสองต้องสืบสวนหาความจริงและเผชิญหน้ากับวิญญาณร้ายและแม่มดที่อยู่เบื้องหลังการเข้าสิง
– **การปราบผี**: ด้วยความสามารถในการสืบสวนและความสามารถทางวิญญาณของลอเรน พวกเขาสามารถค้นพบความจริงและช่วยอาร์นี่ได้สำเร็จ

ภาพยนตร์ทั้งสามภาคนี้มีการผสมผสานระหว่างความหลอน ความตื่นเต้น และการเล่าเรื่องที่มีความสมจริง ทำให้ผู้ชมได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่น่ากลัวและตื่นเต้นไปพร้อมๆ กัน

ดูหนัง The Conjuring ออนไลน์ฟรี
The Conjuring หนังเต็มเรื่องฟรี
ดูคนเรียกผี พากย์ไทยออนไลน์
The Conjuring ซับไทย ดูฟรี
ดูหนังออนไลน์ The Conjuring ทุกภาค
The Conjuring ออนไลน์ HD ฟรี
ดู The Conjuring 2 ฟรี พากย์ไทย
คนเรียกผี ออนไลน์ไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรี The Conjuring ภาค 1
ดูคนเรียกผีเต็มเรื่อง HD
The Conjuring 3 ดูออนไลน์ฟรี
ดูหนัง The Conjuring ภาคไทย
The Conjuring ออนไลน์เต็มเรื่อง
หนังคนเรียกผี ดูฟรีทุกภาค
The Conjuring ดูฟรีซับไทย
The Conjuring 2 หนังออนไลน์ฟรี
The Conjuring ดูฟรี HD ไม่มีโฆษณา
The Conjuring ภาค 1 ดูหนังออนไลน์
The Conjuring 3 ภาค 3 ดูฟรี
The Conjuring ดูออนไลน์ครบทุกภาค