ตามจีบเธอมาประมาณ 3 เดือนแต่สุดท้ายก็ได้เพื่อนเธอมาเป็นแฟนแทนผมก็ไม่รู้ว่าเพื่อนเธอแอบชอบผมอยู่ตั้งนานจนวันที่ผมเมาแล้วก็บ่นน้อยใจว่าจีบเพื่อนเธอไม่ติดสักทีเธอก็บอกให้มาจีบเธอแทนติดแน่นอน แล้ววันนั้นก็ได้กันแบบที่ไม่ต้องต่อก็ติดเพราะเหล้าแก้วเดียวเราก็ได้อยู่ด้วยกันแล้ว และดีใจที่สุดที่ได้เธอมาเป็นคู่เพราะเราเข้ากันได้อย่างดีไม่ใช่แค่เรื่อง sex แต่เรื่องอื่นเราก็รู้ใจกันคบกันมาได้สักพักไม่มีทะเลาะกันและดูแลกันอย่างดี
ผมอยากจะมาเล่าเรื่องวันแรกที่เราได้กัน วันนั้นหลังจากที่เราเปิดใจกันทั้งคู่เราก็ได้กันถึง 2 รอบมันเริ่มจากเธอที่เข้ามาจู่โจมผมก่อนเข้ามาจูบแล้วก็จัดการเสื้อผ้าผมจนหมด ตามหลังต้องเป็นผมที่จัดกับเธอแต่คราวนี้เธอเป็นคนซุกไซร์ผมทุกอย่างดูดควยตั้งแต่ได้กันครั้งแรกมันก็เสียวไม่น้อยไม่เคยเจอใครที่จัดหนักแบบนี้มาก่อน ถ้าเป็นคลิปโป๊ก็ยังไม่เคยเจอใครที่รุกฆาตได้เร็วขนาดนี้ คิดในใจว่าเธอเป็นนางเอกคลิปโป๊หรือเปล่าจัดได้เก่งเสียหรือเกิน แล้วเธอก็ให้ผมนอนเฉยๆ ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้นเธอก็จัดการขย่มให้กับผมเต็มที่จัดจนผมน้ำแตกคารูของเธอ
หลังจากที่น้ำแตกก็ดูเธอจะเหนื่อยไม่น้อย ดูแล้วเธอมีความสุขที่สุดมีอาการกระตุกแบบที่เขาเรียกว่าเสร็จน้ำแตกนั้นแหละ เธอนอนกอดผมไว้ตลอดไม่เพียงแค่กอดเท่านั้นยังจับควยเล่นไปมาเหมือนว่าอยากได้อีกอะไรจะเงี่ยนขนาดนั้นหรืออาจะเป็นเพราะเธอคิดว่าผมอยากได้อีก ก็แน่นอนก่อนหน้านี้ได้แต่ดูคลิปโป๊แล้วก็น้ำแตกมาเป็นเดือนๆ แล้วควยมันก็ค่อยแข็งขึ้นมาอีกเธอก็รู้ใจเป็นอย่างดีดูควยให้ซ้ำแบบไม่ต้องพูดอะไรมาก เธอยังบอกว่าจะให้จัดท่าไหนบอกได้เลยแต่รอบนี้ผมเป็นคนจัดเอง เธอก็ยิ้มรับแล้วก็ดูดควยต่อไปอีกนิดจนผมก็เริ่มไม่ไหวเสียวหนักมากแล้วตอนนี้ จับเธอเล่นท่ายกล้อทันที ความเสียวตอนนี้ทำเธอร้องครางไม่หยุดเธอเรียกชื่อผมตลอดบอกเสียว มันเหมือนตอนที่เราได้ดูคลิปโป๊ไทยในยุคนี้ที่เวลาเสียวจะต้องเรียกชื่อไปด้วยมันได้อารมณ์อย่างยิ่ง
มาถึงจุดนี้ผมก็ซอยไม่หยุดท่าเดียวเป็นพอขอให้เธอเสร็จอีกสักรอบเป็นใช้ได้ เธอก็บอกไม่ไหวแล้วน้ำแตกอีกแล้ว ผมก็ไม่ไหวเช่นกันน้ำแตกซ้ำอีกรอบสุขสมกันไป เสียเวลาไปจีบเพื่อนเธอตั้งนานรู้งี้จัดกับเธอได้เป็นร้อยรอบแล้ว