เห็นสาวยุคใหม่ชอบมีไอดอลไปต่างๆ นานา แต่ที่ผมชอบเป็นพิเศษก็คงจะเป็นไอดอลพวกโชว์นมขายของแต่ละอย่างไม่โชว์นมก็โชว์หี เขาบอกขายของดีก็อาจจะจริงอย่างที่ว่า อยาตูดขาวก็โชว์ตูดขาวๆ อยากนมใหญ่ก็โชว์นมเข้าไป แบบนี้เล่นหนังxเลยดีกว่าไหมไม่ต้องไปเสียงว่าจะขายของได้หรือขายไม่ได้ ก็ขนาดนี้แล้วเล่นหนังxได้เสียวได้เงินได้ทุกอย่างที่น้องต้องการ ไม่ต้องกลัวขาดทุนเลยสักอย่างมีแต่ได้กับได้
จะว่าไปสาวในหนังxก็มีแต่ได้กับได้จริงๆ ไม่ว่าจะได้เสียวเรียกว่าจะหาผู้ชายที่อึดทนนานสักคนก็ไม่ใช่เรื่องที่หาง่าย มันต้องสืบหากันพอสมควร แต่ได้เล่นหนังxรับรองได้ว่าเจอแต่พวกผู้ชายที่อึดแข็งทนใหญ่ ยาวทั้งนั้น และผมก็อยากจะไปเล่นหนังxกับเขาเหมือนกัน แต่ก็ติดว่ายาวไม่ถึง 9 นิ้วมันแค่ 7 นิ้วเท่านั้นแต่เรื่องความอึดผมเชื่อเลยว่าผมไม่เป็นสองรองพวกเล่นหนังxแน่นอน ก็ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอย่างนั้นแต่ตั้งเมื่อไหร่จำความได้แค่ตอนที่ชักว่าวต้องใช้เวลาอย่างน้อยก็ 10 กว่านาทีเล่นทีกล้ามขึ้นกันเลย เคยเย็ดพร้อมกับหนังxไปพร้อมกัน หนังยาวประมาณ 35 นาทีเย็ดจริงประมาณ 20 นาที ผมก็เย็ดพร้อมๆกัน ผมเสร็จก่อนแค่ 1-2 นาทีเท่านั้น ถ้าวัดกันจริงๆ ผมน่าจะอึดกว่าเพราะหนังxมีการตัดต่อปรับมุมกล้องด้วย อยากจะลองไปเทสหน้ากล้องกับหนังxเสียจริงๆ
วันนี้ก็อารมณ์ดีเมียทำกับข้าวอร่อย วันนี้ต้องจัดให้เมียสักหน่อย ไม่ได้เย็ดกัน 3 วันเห็นจะได้ ผมเหนื่อยงานก็เลยพักผ่อนนอนหลับเร็ว วันนี้งานเสร็จแล้ว เมียก็ทำกับข้าวอร่อยเธอยิ้มน้อยยิ้มใหญ่บอกว่าวันนี้กับข้าวเสริมพลังล้วนๆ แถมมีน้ำกระชายดำมาอีกด้วย (งดแอลกอฮอร์นิดหน่อย) มาแบบนี้อยากได้แน่นอน เลิกหนังxสักนิดแล้วก็มาดูกันสร้างความเสียวสักนิดจะได้เย็ดได้เร้าใจเอาดอกเดียวคุยไปทั้งอาทิตย์กันเลย
แล้วก็เริ่มเล่นเสียวกันก่อนนอนแสงไฟสลัวมันก็ยั่วได้ดีหนังxก็เริ่มจะดูดควยกันเธอก็มาเริ่มดูดควยให้ด้วย เมื่อทุกอย่างเริ่มลงตัวน้ำเมียเริ่มมาแล้ว ก็ไม่รอช้าจับเย็ดลีลาไม่ต้องมากเอาให้ยาวนานไว้ก่อน คืนนี้จัดสัก 3 ท่าก็น่าจะพอ เธอดูเสียวสุดยอดร้องครางไม่หยุด ในที่สุดก็มาจบลงที่ท่ายกล้อ เธอบอกสุดยอดนอนน้ำแตกกระตุกเสียวหีขมิบกันไป ก็บอกแล้วผมไม่ธรรมดานะ