กำลังนั่งดูละครมันก็ใกล้จะจบแล้ว แฟนก็มาอ้อนจะเย็ดท่าเดียว (จริงก็เย็ดหลายท่า) เราก็ขอดูละครอีกนิดเดียวเดี๋ยวจะจบตอนแล้วรออีกนิดได้ไหมแต่ไม่ทันแล้ว แฟนสุดแสนจะน่ารักมาล้วงเสื้อแล้วก็ดูดนมทันที เสียวก็เสียวหนังก็กำลังสนุกเอามันทั้ง 2 อย่างนั้นแหละ
พอละครขั้นโฆษณาก็ปล่อยอารมณ์ตามไปด้วยคราวนี้ไม่แค่ดูดนมเท่านั้นมาเขี่ยหีด้วย มาขนาดนี้เปิดดูหนังโป๊แทนดูละครเลยดีไหมเดี๋ยวไปดูย้อนหลังเอาก็ได้ แล้วก็เอาจริงเปิดดูมือถือเปิดหนังโป๊ไปด้วยละครก็น่าดูหนังโป๊ก็น่าเอามันพร้อมกันเลย สับสนไปหมดทำอะไรไม่ถูกแล้วตอนนี้ ปล่อยตัวสบายไปเลยดีกว่าแล้วเขาก็เอาจริงเอาตรงเก้าอี้ดูหนังนี่แหละ จากดูดนมก็ถอดทุกอย่างหมดไม่มีเหลือแล้วก็ตามด้วยเลียหีทันที แค่นิ้วเขี่ยก็น้ำแตกแล้วเจอเลียหีตามไปด้วยจะเหลือหรือแบบนี้ จิกหัวให้ผัวเลียหีไปเลย
น้ำแตกหนำใจก็เจอผัวจับขายกแล้วก็ค่อยแทงเข้ามา ตอนที่หัวควยมันถูกหีไปมามันเสียวกว่าเจอลิ้นเสียอีกยิ่งพอหัวมันค่อยๆมุดลงไปมันใจจะขาดเป็นที่สุดต้องรีบเกี่ยวให้เข้าให้มิดด้ามไม่งั้นตายใจขาดคารูแน่ๆ พอมันเริ่มเข้าได้มิดด้ามก็เริ่มซีดปากแบบไม่รู้ตัว ความเสียวมันพุ่งมาถึงหัวใจทำไมมันเสียวแบบนี้ ก็ดูละครพระเอกหล่อตามด้วยดูหนังโป๊ที่เสียวจนเกินห้ามใจ มันก็เลยเป็นแบบนี้หรือ ไม่ไหวจริงๆ ตอนนี้รีบๆซอยให้เสร็จเถอะมันอดทนไม่ไหวแล้ว
แล้วก็เริ่มซอยไปเบาๆ ใจสั่นสะท้านไปหมดแล้วก็เร็วขึ้นตอนนี้แหละที่สุดยอดที่สุดน้ำแตกมาเต็มลื่นอย่างมากน้ำเยอะสุดๆ มันหลุดโลกไปแล้วเกี่ยวก้นได้ก็รีบเร่งให้เอาให้เร็วที่สุดยิ่งเร็วก็เหมือนจะได้เสร็จไปพร้อมกัน แล้วเขาก็ซอยตามที่เราขอ ก็แอบเห็นหนังโป๊กำลังจัดการซอยอย่างเร็วไปด้วย มันก็ต้องตามหนังโป๊อย่าหยุด ตอนนี้ถ้าเสร็จก่อนก็คงจะโกรธแน่ เป็นเมื่อก่อนแค่เสียบนิดหน่อยก็เสร็จแต่ตอนนี้ได้สมุนไพรดีก็เย็ดได้เร้าใจอย่างมากเรียกว่าได้เอากันเมื่อไหร่ก็เสร็จพร้อมกันทุกรอบ แล้วก็มาแล้วคุณผัวบอกไม่ไหวน้ำเริ่มมา ต้องเร่งอีกนิดเราก็จะเสร็จเหมือนกันตอนนี้ไฟลุกที่หีแล้วเขาเร่งซอยไม่หยุดแล้วในที่สุดก็เสร็จพร้อมกัน หีตอดควยตามจังหวะตลอดควยก็กระดกไม่หยุดด้วยเช่นกัน ไม่ว่าที่ไหนถ้าผัวเงี่ยนก็ต้องปล่อยไม่งั้นเดี๋ยวไม่เสียว