ถึงแม้เราจะเป็นหญิงแค่ความเงี่ยนก็ไม่เคยปราณี ยิ่งตอนที่ได้ดูหนังโป้ไปด้วยมันก็จะยิ่งเงี่ยนหนักไม่น้อย พอมาอยู่ที่ทำงานเพื่อนหญิงด้วยกันก็จะหาหนังโป้มาดูกัน ก็ในกลุ่มเราอายุยังไม่เยอะบ้างครั้งก็เอาเรื่องเล่าส่วนตัวผัวเย็ดแบบไหนมาคุยกัน มันก็ยิ่งทำให้รู้สึกเงี่ยนเสียวเพิ่มไปอีก
วันนี้มีเพื่อนคนหนึ่งเล่าให้ฟังเรื่องเมื่อคืนที่เธอเจอไป 2 รอบเธอบอกผัวเธอเมารอบแรกก็จัดกันว่าเสียวแล้วแต่เขาเหมือนอยากได้อีกก็ขอให้เธอดูดควยให้ แล้วคราวนี้ควยแข็งอีกรอบดูหนังโป้ท่าไถ่นาจับเธอไถ่นาไปด้วย เธอบอกท่านี้ปกติไม่ค่อยได้เจอแต่เมื่อคืนผัวจับเล่นแทบจะเป็นนักยิมนาสติกไปเลยยกขาเย็ดจนสั่นไปหมดไม่เพียงแค่นั้นผัวเธอยังซอยไม่เลี้ยงจัดหนักแทบรอบสองนี้อึดอย่างมากจัดอยู่นานกว่าจะเสร็จทั้งขาสั่นทั้งน้ำเต็มเจอจนหมดแรงเลย หลับสบายวันนี้ก็เลยตื่นมาหน้าใสเพราะได้นอนเต็มอิ่ม ฉันก็เก็บขอมูลมาแล้วก็คิดว่าถ้าได้สองรอบแบบเพื่อนบ้างก็คงจะดี ไม่ได้เบิ้ลมานานแล้วปกติก็ดูหนังโป้พอเงี่ยนน้ำมาหน่อยก็จัดกันไปรอบเดียวแล้วก็นอน วันนี้ต้องเตรียมของให้เขาจัดบ้าง
กลับมาเตรียมกับข้าวพร้อมเครื่องดื่มผัวก็ดูแปลกใจไม่กล้ากินกลัวเราวางยาหรืออย่างไรก็เล่าเรื่องที่เพื่อนเจอเย็ดไป 2 ดอกให้เขาฟัง เขาก็ยิ้มถามว่าอยากได้สิท่าเราก็ไม่ตอบแต่ตีที่แขนเบาๆ แค่เล่าเรื่องเย็ดให้ผัวฟังผัวก็ตรงเข้ามาจับกอดเล่นเสียวทันที แค่เราเล่าเท่านี้น้ำก็แตกมาแล้ว โดนไปก่อนหนึ่งรอบเสียวสุดๆ อารมณ์มันอยากตั้งแต่เมื่อเย็นมาแล้ว แล้วเขาก็อาบน้ำมากินข้าวกินเบียร์ด้วยกัน เบียร์แค่นิดหน่อยก็พาเราเงี่ยนได้อีกแล้ว หน้าเริ่มอุ่นน้ำจิ๋มเริ่มมาเอามือเขามาจับที่หีเราน้ำเปียกแล้ว เขาบอกอะไรจะขนาดนั้นวันนี้ไม่ต้องดูหนังโป้ก็เงี่ยนแล้วหรือ เขาก็งัดควยออกมาแค่เห็นเท่านี้ก็อดไม่ไหวดูดควยเขาทันทีรอบนี้จัดเองก็ได้ดูดจนเขาเริ่มมีน้ำมา เขาก็เงี่ยนเพราะเจอจู่โจมทันทีจับเล่นท่าหมาแทงไม่เลี้ยงเล่นกันตรงพื้นห้องนั้นทันที ท่านี้เสียวสุดๆ แล้วเขาก็จับกดหัวเราลงอีกนิดแล้วก็แทงซ้ำ ทำไมวันนี้มันเสียวกว่าทุกวันอาจด้วยได้รอบ 2 แล้วรอบนี้ไม่เพียงแค่ท่าหมาเท่านั้นจัดท่าอื่นอีกสุดยอดฟินไปเลย มีเรื่องไปเล่าบ้างแล้วสายเงี่ยนรอฟังได้เลย