ด้วยความที่คิดว่าการมีกิ๊กจะได้คุยกับเพื่อนบ้างก็กลายเป็นว่าวิ่งงานซ้ายขวาไม่ให้ชนกันหัวปั่นไปหมด ยิ่งไปเจอสายแข็งที่ขี้เอาด้วย ผมนี่ควยแข็งแทบไม่ทันกันเลยเช้าอยู่กับอีกคน เย็นอยู่กับอีกคน บางคนขอเบิ้ลจะไม่เอาก็ไม่ได้ดูดควยกอดไว้ตลอด แถมจะเอาอะไรก็ให้ได้หมด บางครั้งเธอยอมกลืนน้ำผมลงไปเพื่อจะได้อยู่กับผมนานๆ เรียกว่าหนังxจัดแบบไหนแล้วผมชอบเธอทำตามแบบหนังxได้หมด
อย่างวันก่อนที่ผมจะต้องรีบออกไปหาเธอแต่เช้า ก็เป็นเพราะนัดเธอไว้ แต่คืนนั้นผมอยู่กับเธออีกคนสมมุติว่าเธอชื่อ เอ คืนทั้งคืนผมอยู่กับ เอ จัดกับผมหนักมาก เริ่มตั้งแต่หัวค่ำ เราไปกินข้าวกลับห้องมาเธอก็เริ่มจัดทันที ผมว่าแล้วทำไมเธอถึงกินแค่นิดหน่อยเธอบอกว่าอยากกินแต่ของหวานแล้วก็มาลูบที่ขาผมตลอด กลับมาห้องจัดการดูดควยผมทันที เธอบอกว่าดูหนังxแล้วคิดถึงผมมากไม่เจอกัน 2 วันเธอก็ได้แต่ส่งหนังxมายั่วผมตลอด แต่ผมไปหาเธอไม่ได้จริงๆ ก็ติดอยู่กับอีกคน (สมมุติว่าชื่อ บี) กลับมาที่เอ จัดกันรอบแรกผ่านไป เธอก็ดูจะพอใจไม่น้อย แล้วเราก็ดูหนังxกันต่อ เธอบอกว่าดูหนังxคนเดียวก็อดคิดถึงผมไม่ได้ ไม่อยากจะช่วยตัวเอง มันไม่เสียวเท่ากับได้อยู่กับผม เธอพูดจาอ่อนหวานทำให้ผมอดที่จะหลงเธอไม่ได้ แล้วเธอก็เข้ามาอ้อนอีก เธอทำให้ควยผมแข็งได้ตลอดเวลาขนาดว่าเอากันเสร็จไปแล้ว เธอก็ปลุกควยผมได้ตลอด ขนาดว่าแข็งบ้างไม่แข็งบ้างเธอก็พยายามที่จะดูดเลยอยู่ตลอด ไม่รู้ว่าเธอจะติดใจผมอะไรมากมาย
แล้วคืนทั้งคืนก็จัดกันไป 3 รอบ เธอสุขสมอารมณ์หมายแล้วพอเช้ามาก็รีบมาหาน้อง บีอีก เธอก็เป็นสาวน้อยขี้อ้อนเช่นกัน รีบมาหาเธอตั้งแต่เช้า เธอยังอยู่ในชุดนอนแต่ดูหน้าตาสดใสอย่างมาก เข้าไปหาเธอ เธอก็ลากผมขึ้นเตียงบอกคิดถึงใจจะขาด เมื่อคืนเธอแอบส่งหนังxมาให้เช่นกัน เธอก็จัดว่าเด็ดไม่น้อยท่าไหนลีลามุมไหนได้หมด เธอไม่เคยเกียงขนาดเงี่ยนกันบนรถเราก็จัดกันมาแล้ว ติดไฟแดงเธอก็ดูดควยให้จนน้ำแตกมาแล้ว ตอนนี้โชคดีเป็นของเธอ เพราะแค่รอบแรกที่เอากันก็จัดหนักไปเกือบ ครึ่งชั่วโมงเธอสะใจอย่างมาก แค่รอบแรกเธอก็น้ำแตกจนหมดตัวไปแล้วแต่ผมนี่สิ ต้องรีบหาทางชิงหนีก่อนไม่งั้นไม่ใช่แค่ฟ้าเหลือง อาจหน้ามืดน้ำหมดตัวได้ง่ายๆ เลย