สาวหน้าใสทำได้ไม่ยากในยุคนี้ ใครที่หน้าดำหน้าไม่ใส่หาครีมมาทากันเข้าไปเดี๋ยวก็ดีขึ้นเอง ไม่ใช่มีเพียงแต่ครีมหน้าใสเท่านั้น ครีมที่ทำให้หีขาวหีใสก็มี มันไปถึงขั้นนี้กันหมดแล้วมันก็เริ่มมาจากหนังxฝรั่งหีขาวคนไทยก็อยากหีขาวบ้าง เวลาที่หีตัวเองขาวมันก็จะรู้สึกดีหน่อย เล่นหนังxไทยถ้าหีดำเขาก็จะว่าเอาได้
จะว่าไปแล้วมันก็ดีไม่น้อยเช่นกัน ถ้าแคมหีดำมันก็ไม่น่าเย็ดเท่าที่ควร ถ้าเราดูให้ดีหนังxฝรั่งหรือหนังxญี่ปุ่นหีสาวเหล่านี้ทั้งขาวทั้งอวบกันทั้งนั้น มันก็คงจะดีถ้าได้เจอหีขาวๆ แบบนั้นบาง ช่วงนี้ก็รู้สึกว่าเมียไม่ค่อยให้เลียหีสักเท่าไหร่เธอบอกว่าช่วงนี้ไม่พร้อมให้เลีย เธอก็เป็นฝ่ายทำให้เราทุกอย่างมันก็สบายหน่อยนอนให้ดูดควยเล่นไปแบบนี้มันก็เสียวดีชอบๆ จนกระทั้งผ่านไปได้สัก 10 กว่าวัน เธอก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่แล้วก็มาชวนกันเย็ด เธอเปิดหนังxให้ดูเธอดูท่าทางแปลกๆ นิดหน่อย แล้วเธอก็บอกว่าวันนี้เลียให้หน่อยพร้อมแล้ว จะพร้อมอะไรกันอีก พอได้ลงไปดูที่หีเมียมันขาวขึ้นแคมดำหายไปเกือบหมดเธอยิ้มแล้วก็ถามว่าชอบไหมมันขาวเหมือนในหนังxไหม ก็จัดว่าใกล้เคียงกันเลยหีขาวแบบนี้มันดูเหมือนหีเด็กไม่มีผิด รู้สึกว่าได้เมียใหม่อีกครั้ง เธอไปหาครีมหีขาวมาใช้กว่าเธอจะใช้ก็หาข้อมูลมาอย่างยาวนาน เธอทั้งกินและก็ทั้งทา เธอก็ดูดีขึ้นไม่น้อยไม่เฉพาะแต่หีเธอเท่านั้น ทั้งตัวเธอก็รู้สึกว่าขาวนวลมีแรงเด้งมากขึ้น
จัดใส่พานมาให้แบบนี้มันก็ต้องจัดให้หนักสักหน่อย มาดูว่าหีถ้าโดนเลียแล้วจะแดงและขาวอยู่ไหม จัดเลียหีแล้วก็ตกเบ็ดตามไปด้วยไม่นานหีก็มีน้ำใส่ๆออกมา เพิ่มความเสียวได้เต็มร้อยจริงๆ หีเริ่มแดงเพราะความเงี่ยนเธอเกี่ยวแขนแล้วก็จับควยให้แทงได้แล้วอย่ารอช้าจริงๆหีก็ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนไปมากแต่ทำไมมันรู้สึกเสียวเพิ่มขึ้นขนาดนี้ ความรู้สึกวันนี้ทำไมหีมันรัดแน่นดีจริงๆ มันดูดควยเหมือนจะกินควยให้หายเข้าไปทั้งยวง ยิ่งตอนที่ดึงออกเบาๆ แล้วแทงเข้าไปอีกมันมีแรงดูดอย่างบอกไม่ถูก ขนาดว่าน้ำแตกมันก็ยังดูดน้ำอย่างรู้สึกได้ มันเป็นเยี่ยงนี้เองที่เขาโฆษณาเรื่องอกฟูรูฟิต ใครไม่เคยเจอต้องไปลองแต่ไม่ใช้มาลองกับเมียผมนะ