อากาศมันร้อนก็ต้องหาอะไรคลายร้อนเอาขนมหวานเย็นมากินสักหน่อย แต่ด้วยมันอากาศร้อนกว่าทุกอย่างแถมเสื้อของแฟนผมก็บางเสียเหลือเกิน เริ่มเปียกเหงื่อแล้วหัวนมก็โพล่ขึ้นมาเลย มันเหมือนที่เราเคยดูหนังโป๊ที่อยู่ในบ้านกันแล้วก็ได้เสียวกัน ตอนนี้อารมณ์ประมาณนั้นเลย เริ่มอยากจะเสียวแล้วผมก็ค่อยๆ อมน้ำแข็งไว้แล้วก็ก้มลงไปดูดนมของเธอสักหน่อย แต่นี่มันไม่ใช่นมหวานแล้ว นมเค็มดีๆ นี่เอง
เราชวนกันไปอาบน้ำก่อนเพราะเหงื่อมันเยอะแล้วก็เปิดแอร์ทิ้งไว้สักนิด จริงๆก็มีแอร์แต่คิดว่าร้อนทนได้ไม่อยากเปลืองไฟ แต่ถ้าเราจะเย็ดกันแบบนี้ไม่เปิดแอร์ไม่ไหวแน่ แต่เราก็ยังไปดูดนมในห้องน้ำกันต่อแล้วความเสียวก็อยู่ในห้องน้ำนั้นแหละไม่ต้องไปไหนแล้ว เธอก็บอกเสียวแล้ว ควยก็แข็งแล้วทำไงต่อดีเอาเลยไหมที่รัก แล้วเธอก็หันก้นมาให้เล่นท่าหมาในห้องน้ำ อากาศก็อุ่นๆแต่น้ำช่วยทำให้เราเย็นได้ คิดแล้วเหมือนที่เราดูพวกคลิปหลุดที่เย็ดกันในห้องน้ำเลย มันไม่ต่างกันเลยจริงๆ ความเหมือนที่ต่างกันแค่นั้นมันคือคลิปหลุดที่ตั้งใจให้หลุด แต่นี่คือของจริงไม่มีการทำคลิปหลุดออกมาแน่นอน แล้วก็จ่อควยให้ตรงดันเข้าไปเบาๆ เสียงน้ำทำให้เรารู้สึกแปลกใหม่ไปอีกแบบ ดันเข้าไปจนมิดเธอก็แหวกก้นให้มันเข้าได้ลึกๆ อีกหน่อย ความเสียวมันเกินกว่าจะบรรยายจริงๆ แล้วก็เริ่มดำเนินการเรียกน้ำอสุจิออกจากร่าง
ซอยไปช้าๆ เสียงน้ำที่อยู่ระหว่างตัวเรามันทำให้เหมือนเราเย็ดกันที่น้ำตกอย่างไรอย่างนั้น แล้วเสียงน้ำก็เริ่มกระทบกันดังขึ้น มันสนุกแบบนี้เองเสียงครางเบาไปเลย เสียงน้ำดังกว่าเยอะเย็ดกันอย่างสนุก เมื่อเสียงน้ำดังก็ครางไปด้วยเลยใครจะไปสนเธอก็คงจะเสียวไม่น้อยร้องครางตามจังหวะที่ได้ซอยไม่หยุด เคยดูคลิปหลุดของไทยบ้างไหม น้อยครั้งนักที่จะร้องครางไปด้วย มีแต่ก็หนังโป๊ฝรั่งไม่ก็พวกคลิปหลุดต่างประเทศที่เย็ดกันก็ยังร้องเสียงดังไม่หยุด มันต่างกันจริงๆ แต่ตอนนี้ความเสียวมันมาเต็มแล้วจับก้นให้แน่นแล้วก็กระหนำไม่หยุดอีกครั้งในที่สุดน้ำอสุจิที่เธอต้องการก็ออกมาเต็มๆ เข้ารู้เธออย่างไม่หยุด มันอุ่นที่สุดรู้เลยทีเดียว ห้องแอร์ที่เปิดไว้ไม่ต้องใช้แล้ว เย็ดเสร็จล้างเสร็จก็เข้าไปนอนหลับอย่างเดียว กะไปเย็ดบนเตียงนุ่มๆมาเย็ดกันในห้องน้ำอุ่นๆ เสียอย่างนั้นคนเราก็แปลก