ผมอยากจะสอบถามกับเธอใจจะขาดว่าที่เราได้ดูคลิปโป๊กับที่ผมพึ่งปล่อยน้ำแตกใส่รูของเธอไปนั้นอันไหนสุดยอดกว่ากันแต่เท่าที่ดูตอนนี้เธอกำลังนอนคว่ำหน้าปล่อยให้น้ำในรูปของเธอนั้นกำลังล้นออกมาอย่างเต็มที่ เธอนอนหายใจแรงและหายใจเร็วมีอาการยิ้มสลับกับมองหน้าผมและหลับตาไปด้วยคงจะสุดยอดความรู้สึกเสียวเลยก็เป็นได้แล้วคำแรกที่เธอพูดออกมาเธอบอกกับผมเพียงแค่ว่า “สุดยอด” คงไม่ต้องบอกต่อกันมากกว่านี้แล้วใช่ไหมว่าผมนั้นจัดให้เธอมีความสุขได้มากน้อยขนาดไหน
เริ่มพลิกตัวไหวแล้วเอาทิชชู่มาเช็ดรองกรีดของเธอ แล้วเธอก็ยังบอกกับผมอีกว่าสุดยอดที่สุดเลยไม่คิดว่าพี่จะทำได้ขนาดนี้มันเป็นครั้งแรกที่เราได้เล่นเสียวกันและผมก็ต้องยอมรับว่าผมโชคดีเป็นอย่างมากที่ไม่ได้แตกแล้วเหมือนกับทุกครั้งที่เคยเล่น ปกติเวลาที่เล่นเสียวกะแฟนใช้เวลาไม่เกิน 2-3 นาทีนะผมก็แตกเป็นที่เรียบร้อยแต่วันนี้อาจจะเป็นอาการผสมระหว่างเรื่องของอาการเมาเล็กน้อย มือทำให้ผมจะอยู่ได้นานกว่าปกติ ถ้าจะนับเวลาแล้วก็คงไม่ได้แตกต่างจากคลิปโป๊ที่เราได้ดูสักเท่าไหร่น่าจะอยู่ประมาณเกือบ 10 นาทีเห็นจะได้
เธอนอนกอดผมอย่างมีความสุขแล้วเราก็นอนดูหนังโป๊ด้วยกันอีกนิดเธอกระซิบข้างหูกับผมว่า พร้อมหรือยังคะเธอหันมามองหน้าแล้วยิ้มให้กับผมผมก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าเธออยากจะเล่นเสียวกับผมอีกแล้วเหรอนี่ เธอขยับตัวลงไปช้าๆแล้วก็ลงไปถึงที่ควย ของผมหลังจากนั้นเธอก็ตัดสินใจดูดเล่นต่อหน้าของผมในทันที สุดยอดเลยในตอนนี้ผมอยากได้ในสิ่งที่ผมไม่ต้องขอถือว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ความรู้สึกของผมทั้งหมด เวลาที่ผมได้เล่นเสียวกับแฟนผมจะต้องเป็นคนเปิดประเด็นจนบางครั้งบางทีผมก็รู้สึกเบื่อหน่าย อยากจะให้เธอมาทำเหมือนกับเวลาที่เราไปเที่ยวอ่างกันบ้าง
ไม่นานเกินรอเธอก็ทำให้ผมแข็งตัวพร้อมจะสู้กับเธออีกแล้ว แล้วผมก็ลากเธอมาเล่นท่า 69 อีกนิด เทศกาลร่องสวาทของเธอได้สวยงามและพร้อมที่จะสู้กับผมอย่างชัดเจนจริงๆ ผมไม่รู้ว่าน้ำที่มันตกค้างนั้นเป็นน้ำของเธอหรือน้ำของผม รู้แค่เพียงว่าเราพร้อมที่จะเล่นเสียวกันอีกแล้วแล้วเธอก็ขึ้นขย่มผมไม่รอช้า โยกอย่างมีความสุขปล่อยอารมณ์อย่างมีความสบายความรู้สึกแบบนี้จะหาจากที่อื่นจะหาจับตามอ่างที่เราไปเที่ยวไม่ได้อย่างแน่นอน ถ้าไม่ใช่คนที่มีใจต่อกันการเล่นเสียวก็คงจะไม่มีความสุขเท่าที่ควรตอนนี้จับสะโพกของเธอโยกไปเรื่อยๆ ก่อนและก็ต้องบอกกับเธอให้รู้ว่า รอบนี้ไม่ธรรมดากล้องสุดยอดกว่ารอบที่แล้วอย่างแน่นอนน้ำ 2 ผู้ชายของเรารู้กันดี