ตอนนี้ใครบ้างที่ไม่ชอบสาวเกาหลี ตอนนี้สาวญี่ปุ่นคงต้องพักไปก่อนเพราะกระแสเกาหลีเขามาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ จะว่าไปแล้วมันก็เป็นเหมือนกันทุกคน ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายต่างก็ตกอยู่ในกระแสเกาหลีกันทั้งนั้น ด้วยความน่ารักและก็ท่าเต้นที่จัดว่ายั่วจนทำให้ควยแข็งกันไปตามๆกัน ท่าเต้นแต่ละท่ามันก็มาจากในหนังโป้ที่เป็นท่าเย็ดแบบสุดยอดกันทั้งนั้น มันเกือบจะไม่แตกต่างจากได้ดูหนังโป้สักเท่าไหร่ แต่มันก็ยังไม่พอ ต้องรีบหาหนังโป้มาดูเพื่อยั่วให้สุดๆ กันไปเลย
แต่พอดูหนังโป้เกาหลีมากๆ เข้าก็รู้สึกว่ามันไม่ได้อย่างที่คิดก็เราคนไทยดูหนังโป้นอกแต่ก็เย็ดแบบคนไทย มันก็ต้องหันกลับมาดูหนังโป้ไทยกันสักหน่อย แต่จะว่าไป สาวไทยสมัยนี้ก็น่ารักไม่ต่างจากสาวเกาหลี สาวญี่ปุ่น ขนาดว่าหาคนมาเล่นหนังโป้ก็ยังหาได้ไม่ยากเลยสมัยนี้ แต่ที่ยากอาจจะเป็นตรงที่หาพระเอกเสียมากกว่าเพราะจะหาคนที่ควยใหญ่แล้วก็อึดสักหน่อยคงไม่ง่ายแน่ๆ แล้วก็ได้เจอกับพระเอกหนังโป้ไทยที่ดูแล้วน่าจะเป็นประมาณลูกครึ่ง จัดว่าหล่อควยใหญ่ใช้ได้
ไม่อยากจะเชื่อว่าหนังโป้ไทยเรื่องนี้จัดว่าเด็ดที่สุดเท่าที่ผมเคยดูมา ท่องเว็บหนังโป้มานานเจอเรื่องนี้เรื่องเดียวเอาไว้ดูได้เป็นเดือนเห็นเมื่อไหร่ก็อยากจะเย็ดขึ้นมาทันที จนต้องเรียกแฟนมาดูให้เธอตัดผมทรงเดียวกับนางเอกหนังโป้คนนี้ พอเธอได้มาดูเธอยังยอมรับเลยว่าหนังโป้เรื่องนี้คัดหน้าตามาเล่นกันจริงดูแล้วได้อารมณ์มากๆ และปกติผมก็จะเป็นคนที่เริ่มลงมือกับแฟนก่อนเปิดนำทางให้กับเธอก่อน แต่คราวนี้อารมณ์มาเธอเปิดก่อนเลย เธอบอกเห็นแล้วมันเสียวดีจริงๆ เข้ามาจับควยแล้วก็จูบพร้อมกับจับมือผมให้ไปจับที่หีเธอน้ำมาเต็มแล้ว ลูบนิดหน่อยน้ำเหนียวติดมือมาเต็มๆ
เมื่อเธอเปิดมาแบบนี้ก็ให้เธอจัดเลย เป็นจังหวะที่หนังโป้กำลังขึ้นขย่มพอดีก็ให้เธอจัดขย่มไปตามที่ใจรู้สึก หน้าแดงเป็น สตอเบอรี่แบบนี้คงจะมีความสุขไม่น้อย จัดไปที่รักเอาให้เต็มที่น้ำเยอะมันก็ลื่นไม่หยุดเธอขย่มจนพอใจจะเรียกว่าจัดแบบไม่มียั้ง เด็ดกว่าในหนังโป้เป็นไหนๆ เธอควบจนผมก็ทนไม่ไหวเหมือนกันแล้วเราทั้ง 2 ก็ถึงจุดหมายพร้อมกันน้ำแตกได้ความสุขด้วยกันทั้งคู่ หนังโป้เรื่องนี้ต้องเก็บไว้ดูอีกหลายๆ ครั้งกว่าจะเบื่อคงจะมีเรื่องใหม่มาให้ดูกันเต็มตาแน่นอน