พรุ่งนี้วันจันทร์ไม่อยากให้ถึงเลย กำลังได้พักแค่ 1 วัน ทำงานบ้านก็หมดวันแล้ว ก็เลยบ่นให้เมียฟัง เมียได้ยินก็บอกว่าเดี๋ยวกระตุ้นความยากไปทำงานให้ ผมก็คิดว่าอะไร เธอไปแต่งชุดรัดๆ เน้นนมเน้นจิ๋มมาเล้าโล้มตรงหน้าแล้วก็บอกว่าจัดสักดอกก่อนไหมจะได้มีแรง มาแบบนี้แปลกน่าดู แล้วเธอก็เปิดคอมพิวเตอร์ให้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่น เธอบอกว่าเพื่อนส่งอินบ็อกมาบอกว่าออกบ้านมันร้อน เปิดแอร์ความความสุข และรวมร่างกันดีกว่า
ผมก็ยิ้มๆ บอกว่าอ่อนเพลียจัดให้หน่อย แล้วเธอก็จับผมแยกขาแล้วก็คว้าควยเป็นไมค์ไปร้องครางด้วยปากของเธอ ตาผมก็มองที่เธอดูดไปด้วยแล้วก็ดูหนังโป๊ไปด้วย ตอนนี้ในหนังโป๊เป็นแบบพนักงานออฟฟิตกำลังโดนจัดบนโต๊ะทำงาน เธอมองแล้วบอกว่าจัดโต๊ะหลังบ้านไหม ผมก็ยิ้มพยักหน้า เธอไปหลังบ้านแล้วก็ขึ้นไปโต๊ะกินข้าวแล้วก็ให้ผมจัดเธอทันที ตอนนี้น้ำมาหัวเสียบแบบเน้นๆ ซอยจนขาอ่อน ด้วยความแปลกใหม่ทำให้น้ำไม่ยอมออก แถมด้วยอากาศร้อนอีกด้วย ไม่น่าออกมาเย็ดตรงนี้เลย แล้วน้ำก็แตกใส่เธอ เธอนอนไม่นานบอกร้อนแล้วก็เข้าห้องนอนทันที รีบล้างตัว ออกมานอนบนเตียงบอกเสียวค้างทำอย่างไรดี ผมก็หมดแรง เธอบอกว่าดูหนังโป๊แปปเดียวก็ขึ้นแล้ว แล้วก็จริงอย่างเธอว่าดูหนังโป๊ญี่ปุ่นขาวๆ เนียนๆ ที่กำลังกระแทกกันจนก้นขาวๆ แดงไปหมด ควยก็เริ่มแข็งอีกรอบ เธอจับว่ามันแข็งก็ขึ้นเสียบทันที เธอเกี่ยวตัวผมไปดูดนมเธอด้วยรอบนี้เสียวกันใหม่อีกแล้ว แต่เริ่มคิดแล้วว่าเราจะออกไหมด่วนๆ แบบนี้ จัดให้เธอก่อนแล้วกัน เงี่ยนขนาดนี้แล้ว เธอดูหนังโป๊ตั้งแต่เช้าแล้ว เรียกว่าเมื่อวานก็ไม่ได้ รอได้วันนี้ 2-3 รอบกันเลย
จับเย็ดให้เธอแบบสุดยอด ทุกท่าที่ในหนังโป๊เย็ดก็เย็ดตามไปด้วยไม่แสดงอาการเหนื่อยให้เธอเห็นกันเลย จนเธอบอกว่าน้ำไม่ออกอีกหรือพักก่อนก็ได้นะ ดีนะที่บอกให้หยุดไม่งั้น มีหัวใจวาย นั่งพักนอนพักไม่นานเธอก็มาดูดควยอีก เธอบอกว่าต้องดูดไว้เดี๋ยวมันอ่อน แบบนี้ก็เรียกว่าไม่ได้พักจะดีกว่า แล้วก็จับเธอมายกล้อซอยอีกรอบจนกว่าน้ำจะแตก รอบนี้เธอดูมีความสุขอย่างมาก บอกว่าเป็นวันหยุดที่สุดคุ้มมาก แต่เหมือนผมจะหมดแรงแล้วตอนนี้ ไม่น่าแนะนำให้เธอดูหนังโป๊กันเลย เล่นแบบนี้มีหวังพรุ่งนี้ต้องลาหยุดงานเพิ่มขาอ่อนหมดแล้ว