กำลังพักผ่อนเล่นเกมส์อย่างมีความสุข แฟนสุดที่รักออกไปซื้อของวันนี้เธอบอกกลับช้าหน่อยจะแวะไปตัดผม สาวๆทั้งหลายก่อนเข้าร้านตัดผมกับหลังออกมาจากร้านมันก็แทบจะไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ ไม่รู้สาวๆทำไมชอบบอกว่าผมฟูทั้งที่มันก็ไม่เห็นมีอะไรสักเท่าไหร่
เธอกลับมาพร้อมกับผมสั้นแล้วก็มาอวดเราถามว่าสวยไหม ก็น่ารักดี แล้วเธอก็ควักรูปสาว AV มาให้ดูเธอคือนางเอกหนังโป้ในดวงใจของผม เธอบอกเห็นว่าทรงผมสวยดีก็เลยไปตัดแบบคนนี้บ้าง เธอก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ แล้วก็หายเข้าห้องน้ำไปสักพัก แล้วก็ออกมาในชุดผ้าเช็ดตัว แถมด้วยเปิดดูรูปในมือถือว่าเหมือนพอหรือยัง เธอตั้งใจจะเป็นนางเอกหนังโป้หรือย่างไร จากที่กำลังมันกับเกมส์เจอสุดที่รักมามุขนี้จำเป็นต้องหยุดแล้วก็เอาใจเธอสักหน่อย เธอก็เข้ามาอ้อนทันที เธอก็เล่าว่าไปตัดผมที่ร้านสนิทกันเธอบอกมีคนมาตัดผมแบบนางเอกหนังโป้หลายคน เธอบอกทรงนี้กำลังฮิต แล้วเจ้าของร้านก็เอารูปสุดสยิวออกมาให้ดู มันก็เริ่มมีอารมณ์นิดหน่อยไม่คิดว่าจะเริ่มเงี่ยน สมองมันก็เริ่มคิดเรื่องหนังโป้ขึ้นมาทันที
ว่าแล้วกลับมาออกอาการเงี่ยนชัดเจนแบบนี้ เมื่อเธอมายั่วขนาดนี้ก็เข้าทางผม ตั้งแต่เมื่อวานขอให้ดูดควยเธอก็ไม่ยอมทำวันนี้ต้องเจอสักหน่อย แล้วผมก็โชว์ควยอันบิ๊กบึ้มให้กับเธอ เธอเข้าหาควยทันทีแล้วก็เอาเข้าปากทรงผมและหน้าตาก็สวยไม่แพ้นางเอกหนังโป้แต่อย่างใด มาถึงตรงนี้ความเสียวก็ได้เริ่มขึ้น เจอเธอดูดควยเข้าไปมันก็เริ่มสั่นนิดหน่อย ความเงี่ยนเริ่มต้นตั้งแต่บ่ายๆ กันเลยวันนี้ ปล่อยให้เธอจัดการเต็มที่ วันนี้เธอจะโชว์ฝีมือการxxxเอง แล้วควยก็เริ่มมีน้ำออกมา ความเงี่ยนเธอก็มาถึงสุด เธอจัดการขึ้นขย่มไม่เลี้ยง หีเธอก็น้ำฉ่ำมาเต็มเธอพยายามที่จะทำทุกอย่างให้เหมือนในหนังโป้ที่สุดค่อยเอาควยเข้าไปจนมิดด้ามแล้วก็มีทำหน้าร้องครางเบาๆ บอกว่าเสียวตลอด ตอนนี้ทรงผมไม่เกี่ยวกันแล้ว อยู่ที่เธอจัดท่าเท่านั้น นอกจากจะขย่มแล้วเธอก็ยังเขี่ยที่ติ่งเธอด้วย เรียกว่าครบสูตรความเสียวกันเลย
ผมช่วยจัดการเขี่ยที่นมเธอนมเธอแข็งขึ้นเม็ดดูแล้วก็น่ารักไม่น้อย จัดไปที่รักเอาให้เสร็จเอาให้น้ำแตกไปเลย มาถึงตรงนี้เธอก็ชักเหนื่อยผมก็บอกอีกนิดจะเสร็จแล้ว เธอก็ควบเต็มที่จนน้ำแตกคารู แล้ววันนี้ก็ได้นางเอกหนังโป้สมใจเด็ดดวงเล่นหนังโป้ได้เลยนะตัวเอง