ตื่นเช้ารีบไปทำงาน อาจด้วยตาลายเพราะตื่นเช้าหรืออย่างไรไม่แน่ใจ รีบอาบน้ำแปรงฟันทำทุกอย่างเร็วไว้ แล้วก็กลับมาแต่งตัวพอดีนาฬิกา มันถึงจะ 6 โมงเอง ไปเข้างานตั้ง 8.00 ตาลายไปเองจริงๆ ตลกกับตัวเองอย่างมาก ขนาดว่าแฟนก็ไม่ยอมบอกคิดว่าเราอาจจะมีกิ๊กหรืออย่างไรถึงได้ตื่นเช้าขนาดนี้ ตื่นแล้วจะทำอย่างไรไปทำงานแต่เช้าก็ไม่มีผล เพราะที่ทำงานห่างกับหอพักแค่ 10 นาทีถึง เอาไงดี ของีบต่ออีกสักหน่อยก็แล้วกัน
แต่แฟนบอกตื่นแล้วก็ล้างหน้าไก่สิ เมื่อคืนดูหนังxแล้วไม่ได้อยากตั้งแต่เมื่อวานแล้ว ผมกลับดึกเมื่อวานไปดูงานมา พอกลับมาก็นอนเลย แต่เธอก็บ่นนิดหน่อย บอกว่าดูหนังxรอแล้วคิดว่ากลับมาจะได้แต่ไม่ได้เสียอย่างงั้น เธอเลยบอกให้จัดตอนเช้านี้ แล้วเธอก็รีบจัดการถอดกางเกงเปิดหนังxออนไลน์ค้างไว้เมื่อคืนแล้วก็เขี่ยหีโชว์นิดหน่อย น้ำก็เริ่มมาน้ำใส่ๆนิดที่นิ้วชัดเจนเลย ผมยังไม่เงี่ยนเลยทำอย่างไรดี ผมก็ให้เธอดูดควยให้ก่อนแล้วผมก็ตกเบ็ดขยี้หีให้เมียแทน ควยยังไม่แข็งจะให้ทำอย่างไร เธอก็ดูดควยเล่นไปไม่นานปากกับควยมันของคู่กัน น้ำมาเลยคราวนี้ ควยเริ่มแข็งแล้วเธอบอกแข็งแล้วแต่มันก็ไม่ใช่ว่าจะเงี่ยน ดูหนังxออนไลน์ตอนเช้าสมองยังไม่ทำงาน แล้วก็ให้เธอจัดต่อ ขึ้นเลยที่รักอยากจะทำแบบไหนก็จัดไปไม่ต้องรอ
เธอขึ้นควบจับควยให้ตั้งตรงแล้วก็เอาหีมาหนีบกลืนควยหายเข้าไปในร่องกลีบหีอุ่นอย่างมากกับควยทีแข็งมันช่างเข้ากันดีที่สุด เธอทำหน้าอย่างกับเจ็บผมก็แกล้งบอกเจ็บไม่เอาก็ได้นะ เธอจิกหัวนมผมแล้วก็บอกว่างั้นเจ็บไปด้วยกัน แล้วก็เริ่มขย่ม กำลังขาดีไม่น้อย เอาควยเข้าออกเกือบหมดด้ามโยกได้จังหวะดีอย่างมาก คงจะเงี่ยนไม่น้อยน้ำมาเยอะขนาดนี้ แต่แล้วผู้หญิงก็คือผู้หญิง ไม่เก่งเท่ากับผู้ชายหรอก แล้วก็หมดแรงให้ผมจัดต่อ
มาเลยท่าถนัดท่าหมาไง จัดเลยแทงไม่ยั้ง หีแดงเจอควยใหญ่เข้าออกได้เสียวสุดๆ เธอก็ครางเบาๆ ความเสียวเริ่มมากแล้วผมก็ชักจะไม่ค่อยไหวแล้วเจอมานานแบบนี้น้ำก็มาหัวแล้ว แล้วก็ซอยอย่างเร็ว เมียผมก็เร่งบอกให้เร็วๆเลยที่รักไม่ไหวแล้วจะเสร็จแล้ว แล้วผมก็เสร็จน้ำแตกขาอ่อน ยิ่งตื่นเช้าแบบนี้มันจะไหวหรือเนี้ย เวลาก็พอได้แล้วล้างหน้าอีกนิด แล้วก็ออกไปทำงานได้แล้ว วันนี้คงต้องจัดกาแฟแก่ๆสัก 2 แก้วไม่งั้นหมดแรงแน่นอน จัดแต่เช้า